1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

Xác suất và những kỹ thuật chơi thắng Tài ngất xỉu Sicbo

Discussion in 'Sports Betting & Online Gambling' started by lylyly123, Nov 9, 2017.

 1. lylyly123

  lylyly123 New Member

  sở hữu phải các người từng chơi đánh bài online Tài chết giả đều nghĩ rằng thua tiền nhiều hơn thắng? Nhưng giả dụ biết nắm bắt một chút bạn sẽ có khả năng kiếm được tí đỉnh từ trò này. Ngoài ra không phải ai cũng biết tuyệt chiêu để thắng được tiền chậm tiến độ là đánh nhanh rút gọn. Cộng xem chi tiết cách đánh này là gì nhé. Bạn có thể tham khảo thêm mở tài khoản 188bet.

  Đánh nhanh rút gọn trong xí ngầu cặp chính là lấy một nửa tiền cược xí ngầu cặp thắng được ở ván cược trước hết để cược cho xí ngầu cặp cửa Tiếp theo. Mới nhìn qua thấy đơn thuần nhưng các bạn muốn thắng liên tiếp 5, 6 cửa thì không phải thuần tuý chút nào. Vì thế những người chơi Xí Ngầu cặp sử dụng tuyệt chiêu đánh nhanh rút gọn, mỗi ngày chỉ chơi 1 ván chứ chẳng hề thắng liên tiếp 5, 6 ván một khi.

  [​IMG]

  phương pháp chơi Tài ngất

  Như các bạn đã thấy, trong quá trình đỗ Tài hoặc ngút giống như ma xui quỷ khiến vậy, số điểm sau khi ra không là 1 nút thì là 6 nút, Nhìn vào tưởng thời cơ trúng rất cao, nhưng cược vào thì nguy to đấy. Sở hữu tình huống như vậy thì phải đợi sau lúc ra vài ván Tài rồi tới ngất, rồi lại mở Tài thì mới tới chúng ta đặt cược.

  vì sao lại phải đợi? Ssau khi mở 1 ván bất tỉnh thì tuyến phố Xí Ngầu sẽ bị loãng Tiếp theo lại mở Tài. Căn cứ vào kinh nghiệm lâu năm của admin 188Bet cho thấy cơ hội ra Tài là khôn cùng cao. Ví dụ đã mở được 5, 6 ván Tài rồi Tiếp đến sẽ không còn xuất hiện phổ biến ván Tài như thế nữa, nếu như giỏi chỉ còn 3-4 ván là cộng. Trong trường hợp này vừa đúng có nguyên tắc của Tài ngất xỉu là đánh nhanh rút gọn Xí Ngầu cặp giống nhau, các con phố Xí Ngầu phải canh đúng với tình huống này.

  xem thêm Vị trí ngồi có quyết định chiến thắng trong Poker?

  Hoặc sở hữu thể hiểu như sau, sau lúc mở 5, 6 ván Tài và 1 ván ngất xỉu rồi lại mở thêm 1 ván Tài thì nó là thời cơ đặt cược tốt nhất. Khi chậm tiến độ phải cược thật lớn, đặt cược 1 ván song sinh ngay tức khắc dừng lại, mai lại đợi đúng tới các con phố Xí Ngầu như thế cược tiếp. Nếu trần chờ chưa xuất hiện con đường xí ngầu tương tự vẫn tiếp diễn đợi tiếp bạn không nên nóng vội mà đặt cược chỉ sở hữu xôi bỏng hỏng không thôi.

  [​IMG]

  Kế hoạch chơi Tài bất tỉnh

  Sau lúc thắng cược được 1 ván Tài bất tỉnh nhân sự thì phải đựng đi 1 nửa số tiền thắng, nửa còn lại để cược ván sau. Ví dụ đặt cược ở cửa thứ 1 là 10.000 đồng, cược thắng được 40.000 đồng thì phải đựng đi một nửa, lấy số tiền còn lại là 20.000 đặt cược tiếp.

  thực hành nghiêm ngặt cách cược này sau lúc thắng liên tục 6 cửa song sinh số tiền bạn thu về cũng khá lớn chậm triển khai. Số tiền cược Việc trước tiên càng to thì sau lúc thắng 6 cửa song sinh liên tục số tiền càng đa dạng thêm.

  chú ý những người áp dụng cách cược này phải sở hữu khả năng nhìn chính xác độ dài ngắn của các con phố Xí Ngầu sau chậm tiến độ mới đặt cược. Luôn luôn phải nhớ rằng đường Xí Ngầu này nó là đơn lẻ hay chặn hai đầu hoặc là bất kỳ cửa cược nào thì khi cược bị thua phải đợi tiếp chuyến sau cho tới lúc nhắm được xác thực và thắng tiền mới thôi. Khi mà nhắm được chuẩn tuyến đường Xí ngầu và thắng liên tục 6 hoặc 7 ván thì thu được về cả vốn lẫn lời. May mắn cho ai khi mới bắt đầu đặt cược mà đã thắng được 6,7 ván thì ngày hôm ngừng thi côngĐây đủ thóc và khỏi cần phải chơi nữa.

  Trên đây là xác suất và phương pháp chơi thắng Tài ngất, kỳ vọng bài viết này sẽ hữu ích cho anh em mới chơi trò này. Chúc anh em nhanh chóng làm giàu trong khoảng game Tài ngất tại 188Bet nhé.

  Nguồn: https://xemcadotructuyen.blogspot.com/2017/11/vi-tri-ngoi-co-quyet-inh-chien-thang.html

Share This Page