1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

Thiệp Giáng Sinh Handmade

Discussion in 'Advertising Forum' started by nhaicoi1992, Jul 3, 2017.

 1. nhaicoi1992

  nhaicoi1992 New Member

  Mùa Giáng sinh trong năm là khoảng thời gian mọi người dành nhiều món quà đặc biệt và gởi thiệp giáng sinh kèm những lời chúc tốt đẹp tới bạn bè thân gần xa.
  [​IMG]
  Xu hướng tiêu dung những năm gần đây thiệp giáng sinh handmade bán chạy nhất so với những thiệp giáng sinh in thông thường. Thực tế cũng có một số lý do để thiệp giáng sinh handmade dược chọn mua nhiều nhất như sau:

  - Chất liệu giấy thiệp và giấy bao thơ đều là dòng giấy mỹ thuật nhập khẩu rất đẹp, cao cấp và sang trọng.

  - Trên thiệp các họa tiết, hoa văn trên thiệp được làm cầu kỳ, tinh ảo bởi các công nghệ tiên tiến như ép nhũ màu vàng, bạc óng ánh thích hợp với không khí giáng sinh sặc sỡ sắc màu.

  - Cảm nhận đầy đủ sự trân trọng của người tặng thiệp muốn trao gởi cho người được nhận tấm thiệp giáng sinh handmade thật đẹp và cao cấp.

  [​IMG]
  Hãy lựa chọn cho mình tấm thiệp giáng sinh handmade thật đẹp tại website : http://thiepgialong.com/thiep-giang-sinh/ để gởi thành ý chúc mùng giáng sinh an lành và năm mới hạnh phúc tới bạn bè và người thân

  Video trọn bộ các mẫu thiệp giáng sinh handmade cực chất


  [​IMG]
  Tuyển các mẫu thiệp giáng sinh cao cấp

  Liên hệ đặt mua Hotline: 090.310.3398 – Ms.Thanh Trúc
  090.310.3189 – Mr.Thu Hà
  để được tư vấn về mẫu thiệp Giáng Sinh handmade đẹp nhất .

  THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA
  [​IMG]

  Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG
  32-34 Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  ĐT: 08-62782118 – 08-39892440 FAX: 08-39892837
  Website : thiepgialong.com
  Email : sale@thiepgialong.com

Share This Page