1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

Thiết Kế Thiệp Mời Tân Gia Theo Yêu Cầu

Discussion in 'Bitcoin Forum' started by nhaicoi1992, Sep 17, 2018.

 1. nhaicoi1992

  nhaicoi1992 New Member

  Công ty Thiệp Gia Long - nhà sản xuất thiệp chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm giới thiệu các mẫu thiệp mời tân gia thiết kế cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

  Các gia chủ là những doanh nhân thành đạt tìm đến Gia Long với mong muốn thiết kế bộ thiệp mời tân gia sao cho vừa đẹp vừa sang, màu sắc phải nhẹ nhàng mà tinh tế.

  [​IMG]

  Các màu thiệp này thường là những tông màu sang trọng, cổ điển như vàng đồng, nâu, kem…hoặc có những khách muốn bộ thiệp tân gia mang phong cách hiện đại hơn thì dùng các gam màu sáng như màu xanh dương.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra một số khách muốn thiết kế thiệp mời tân gia kết hợp chung 2 buổi lễ vừa mừng Tân Gia vừa tổ chức tiệc Khai Trương công ty chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách.

  Đặt in thiệp mời tân gia tại công ty Gia Long bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi vì sự dạn dày kinh nghiệm cũng như uy tín lâu năm trong nghề và nhất là chúng tôi luôn đặt mọi quyền lợi của quý khách ưu tiên lên hàng đầu.

  Hotline đặt thiệp mời tân gia nhanh nhất :

  090.310.3398 – Ms.Thanh Trúc 090.310.3189 – Ms.Thu Hà

  THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

  [​IMG]

  Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

  32 – 34 Nguyễn Văn Công, P. 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  ĐT: 08-62782118 – 08-39892440 FAX: 08-62570739

  Website: www.thiepgialong.com

  Email: sale@thiepgialong.com

Share This Page