1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

những lưu ý quan trọng Về Nạp Tiền Tại Fun88

Discussion in 'Sports Betting & Online Gambling' started by lylyly123, Oct 26, 2017.

 1. lylyly123

  lylyly123 New Member

  1. Phương thức Nạp tiền

  Fun88 mang thể nhận tiền trong khoảng quý khách duyệt y phần nhiều kênh, khách hàng vui lòng chọn cách thuận lợi nhất trong những cách sau:

  Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tạo tài khoản fun88.

  Chuyển Khoản nhà băng

  có đông đảo cách để thực hành chuyển khoản, chỉ cần nhà băng của quý khách có tương trợ, quý khách hoàn toàn mang thể nạp tiền vào Fun88 theo cách này. Hiện tại, khách hàng có thể tuyển lựa một trong những phương thức nạp tiền sau:

  [​IMG]

  ATM /Dịch vụ tại quầy /E-Bank

  Bảo mật việc Nạp tiền

  quan tâm hàng đầu của Fun88 chính là bảo mật mọi thương lượng của khách hàng. Kỹ thuật DES Base64 được dùng để mã hóa thông số cho gần như các đàm phán thanh toán, cũng như dữ liệu truyền qua HTTPS nhằm giữ toàn bộ các thông báo ở trạng thái bảo mật cao.

  2. Thắc mắc thường gặp về Nạp tiền.

  Hỏi: Tôi sở hữu thể Nạp tiền mà ko mang Internet Banking không?

  Trả lời: sở hữu. Fun88 cho phép khách hàng thực hành việc Nạp tiền phê duyệt phổ biến kênh. Quý khách có thể Nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển khoản nhà băng, cho dù ko có Internet Banking. Chúng tôi hỗ trợ các giao chuyển dịch khoản ưng chuẩn toàn bộ những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Khách hàng vui lòng Liên hệ: có phòng ban nhà sản xuất quý khách của Fun88 để lấy số trương mục nhà băng trước lúc thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền.

  xem thêm Những Lưu Ý Quan Trọng Về Rút Tiền Tại Fun88

  Hỏi: Sau khi tôi chuyển tiền vào tài khoản Fun88, thì bao lâu hệ thống mới cập nhật?

  Trả lời: quý khách sẽ được tận hưởng nhà cung cấp Nạp tiền hiện đại, tiên tiến, thuận lợi và cập nhật nhanh nhất tại Fun88. Nếu quý khách thực hiện phương thức chuyển tiền phê chuẩn Internet Banking, số tiền nạp sẽ được cập nhật ngay sau lúc hoàn thành lệnh chuyển tiền. Nếu như quý khách thực hiện phương thức chuyển tiền trực tiếp, hãy vững chắc rằng, số tiền gửi thực tại và thông báo sản xuất phải thống nhất với thông tin chi tiết của trương mục thực. Như thế, số tiền tài quý khách cũng sẽ tức thì được cập nhật vào account.

  Hỏi: Tôi mang thể thực hành việc Nạp tiền vào account Fun88 của mình bằng tài khoản ngân hàng của người khác không?

  Trả lời: không thể. Theo Luật Phòng chống Rửa tiền, quý khách chỉ được dùng một tài khoản ngân hàng độc nhất vô nhị đăng ký dưới tên chính mình để thực hiện đàm phán Nạp tiền.

  [​IMG]

  Hỏi: có bất cứ khoản phí nào đối có mỗi lần Nạp tiền thành công không?

  Trả lời: Fun88 miễn phí hầu hết các giao dịch Nạp tiền của khách hàng.

  Hỏi: Tôi phải làm gì nếu như sau khi Nạp tiền mà account Fun88 của tôi vẫn chưa được cập nhật?

  Trả lời: Xin khách hàng vui lòng Mọi chi tiết liên hệ: có bộ phận nhà cung cấp khách hàng trực tuyến 24/7 của Fun88. Nhân viên của chúng tôi sẽ rất hân hạnh được tương trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

  Hỏi: Làm thế nào tôi có thể Nạp tiền nếu như tôi ko với bất cứ trương mục nhà băng nào mà Fun88 đang hỗ trợ, hoặc ko mang Internet banking?

  Trả lời: Chúng tôi khuyên quý khách nên kích hoạt chức năng Internet Banking, vì nó rất hữu dụng và dễ dàng cho việc thực hành những đàm phán Nạp tiền sau này. Ngoài ra, khách hàng cũng sở hữu thể thực hành việc chuyển tiền bằng ATM hoặc bằng phương thức chuyển khoản nếu không mang chức năng Internet Banking.

  Hỏi: đem tới phép chuyển tiền liên nhà băng không?

  Trả lời: có, nhưng chúng tôi khuyên người mua không nên thực hiện việc thương lượng bằng chuyển tiền liên nhà băng. Fun88 không thể bảo đảm với quý khách về thời kì cần để cập nhật trương mục của quý khách tại Fun88, vì điều này sẽ phụ thuộc vào trật tự xử lý liên nhà băng. Nếu quý khách yêu cầu thực hiện việc giao dịch bằng chuyển tiền liên ngân hàng, vui lòng nỗ lực hoàn tất giấy tờ chuyển tiền chỉ cần khoảng sớm nhất để tiền của khách hàng mang thể được chuyển đi như dự định. Chúng tôi cũng khuyên quý khách bạn không nên thực hành loại hình đàm phán này sau giờ làm việc của nhà băng.

  lưu ý về việc Nạp tiền

  nếu quý khách thực hiện nạp tiền tiền bằng phương thức chuyển tiền, hãy cứng cáp rằng, số tiền gửi thực và số tiền ghi trên hệ thống phải hợp nhất mang nhau. Ví dụ: giả dụ số tiền khách hàng điền vào trang web là 201,000 Việt Nam Đồng, vui lòng gửi đúng số tiền 201,000 VND. Nếu ko, số tiền này sẽ ko được cập nhật vào tài khoản của khách hàng.

  lúc đã đăng ký nạp tiền, xin khách hàng vui lòng hoàn tất việc chuyển tiền trong khoảng thời kì hiệu lực. Giả dụ quá thời gian hiệu lực, vui lòng điền lại mẫu thông báo mới cho việc nạp tiền. Những hướng dẫn về thực hành nạp tiền đã được chúng tôi đăng vận tải rõ ràng trên trang web, xin khách hàng vui lòng thực hành kỹ lưỡng theo từng thao tác.

  Nguồn: https://xemcadotructuyen.blogspot.com/2017/10/nhung-luu-y-quan-trong-ve-rut-tien-tai.html

Share This Page