1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

Hướng dẫn cách chơi bài Poker – Luật chơi Poker cơ bản

Discussion in 'Sports Betting & Online Gambling' started by lylyly123, Nov 13, 2017.

 1. lylyly123

  lylyly123 New Member

  Trong bài hướng dẫn cách chơi bài Poker này, mình sẽ có gắng truyền chuyên chở luật chơi bài Poker một cách thuần tuý và dễ hiểu nhất. Đầu tiên bài Poker hay còn gọi là Texas Hold’em, lúc vào các sòng casino quốc tế mà anh em thấy chữ Texas Hold’em thì hiểu ngay là Poker nha, đây đơn thuần là cách gọi khác nhau mà thôi. Ngày nay Bài Poker nhiều trên toàn thế giới và phát triễn thành các giải đấu mang tầm quốc tế. Càng ngày càng phổ biến người chơi Nhận định cách chơi bài Poker và đam mê nó. Bạn có thể tham khảo thêm tạo tài khoản 188bet.

  Trong bài hướng dẫn này, người dùng sẽ Tìm hiểu những khác niệm cơ bản nhất trong trò Poker:

  [​IMG]

  • 5 lá bài chung

  • Cách kết hợp tay bài Poker

  • Cách thực hiện các vòng cược tố trong 1 ván bài Poker
  khởi đầu mỗi ván bài Poker, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài gọi là Bài Tẩy 2 lá bài này chỉ có 1 mình các bạn xem và được lập úp xuống, Như thế nên người chơi khác sẽ ko thấy Bài Tẩy của bạn cũng không thấy được bài của người chơi khác. Sau đó sẽ có 5 lá bài được gọi là 5 Lá Bài Chung được chia ra giữa bàn chơi, người nào cũng thấy 5 lá bài này và được chia thành 3 đợt. Đợt 1: 3 lá, đợt 2: 1 lá và đợt cuối 1 lá. Cộng với đợt chia hai lá Bài Tẩy, tổng cùng có 4 lượt chia bài, qua đấy người chơi sẽ tiến hành cược, tố,… những vòng này gọi chung là Vòng Cược.

  # Vòng đầu (Preflop): chia hai lá Bài Tẩy cho mỗi người chơi

  Trước mỗi ván đấu Poker, 2 người ngồi bên trái Dealer (người chia bài) bắt yêu cầu đặt 1 vài tiền khăng khăng, người chơi ngồi bên trái Việc trước tiên sẽ cược một số tiền bất kỳ, người chơi bên trái thứ 2 bắt yêu cầu đặt gấp đôi số tiền người cươc thứ 1. Có nghĩa là Dealer chưa chia bài gì cả nhưng 2 người chơi ngồi bên trái sẽ đặt cược. Đây là luật chung và người chơi nào cũng phải chấp hành. Dealer sẽ được đổi thay liên tiếp sau mỗi ván theo chiều kim đồng hồ.

  MỖI NGƯỜI tuần tự ĐƯỢC CHIA hai LÁ BÀI

  Ngay sau khi 2 người chơi đặt cược Trước tiên thì mỗi người chơi sẽ được chia hai lá Bài Tẩy để bắt đầu cho vòng cược Việc đầu tiên

  # công việc các bạn phải làm tại các vòng cược là gì

  những chọn lựa CỦA các bạn TẠI MỖI VÒNG CƯỢC:

  lúc bắt đầu 1 vòng cược, các bạn tự hỏi bây giờ mình sẽ phải làm gì? Dưới đây là danh sách những chọn lọc mà b# Lật Bài (The showdown) – các bạn đã có bài tốt nhất chưa?

  Tại vòng lật bài, mỗi người chơi sẽ trình bài của họ (bài này sẽ được gọi là Tay Bài poker) để mua ra người nào là người nắm giữ bài mạnh nhất, và người ấy sẽ là người chiến thắng. Khi này, 1 câu hỏi sẽ được đặt ra: Thế nào là Tay bài Poker?

  xem thêm Lãi 48 triệu từ chơi bài Baccarat: Em đã đánh như thế nào?

  bạn hài hòa BÀI MÌNH THÀNH POKER HAND NHƯ THẾ NÀO?

  Một Tay bài Poker luôn được tạo thành bởi 5 lá bài. Ko phải 4 lá, không hề 7 lá, mà chuẩn xác là 5 lá. Bạn chỉ giữ 2 lá trên tay, và sử dụng chúng để phối hợp với 5 lá bài chung trên bàn để tạo thành 1 Tay bài poker. Nhưng không phải khi nào các bạn cũng cần cả 2 lá trên tay để có thể cho ra 1 Tay bài poker. Bạn có thể dùng 4 lá bài chung, hoặc cả 5 lá cũng được, điều ấy không thành vấn đề. Yêu cầu độc nhất vô nhị là phải có đủ 5 lá bài.

  bạn sẽ phải làm 1 trong số chúng tại mỗi vòng cược. Đây cũng là khái niệm đơn thuần để bạn hiểu về cách chơi trong Bài Poker.

  [​IMG]

  Có một vài sự kết hợp không giống nhau để tạo thành một Tay bài poker. Ví dụ, nếu như bạn có 5 cây chuồn, bạn sẽ có một Tay bài đồng chất. Phần lớn những kiểu bài Tay bài poker sẽ được giảng giải ở mục kế tiếp.

  # Tay bài Poker (Poker hand)

  rốt cuộc chúng ta cũng đã khép lại khóa hướng dẫn đại cương về Hướng dẫn chơi bài Poker. Qua đây, chúng tôi kỳ vọng các bạn đã biết thế nào là Bài Poker, và luật chơi của nó. Đã biết thế nào là những vòng cược, đã biết các vòng chia lá bài chung là như thế nào, …v…v….

  Nó có vẻ là 1 trò chơi khá thuần tuý, bên cạnh đó người dùng đừng để vẻ mẫu mã của nó gạt gẫm. Giả dụ tham dự vào chơi, các bạn sẽ thấy nó phức tạp tới thế nào, những người chơi thiếu kinh nghiệm thường thua hết tiền rất nhanh. Chính vì thế để có thể làm chủ cách chơi bài Poker, bạn nên tham khảo thêm các bài viết về chiến lược chơi bài Poker hoặc tham gia những giải đấu Poker trên mạng để tích lũy thêm kinh nghiệm.

  Nguồn: https://xemcadotructuyen.blogspot.com/2017/11/lai-48-trieu-tu-choi-bai-baccarat-em.html

Share This Page