1. Hello and welcome to the new HYIPsTalk.com Forum! We decided to switch from vBulletin to XenForo. In this upgrade process I also removed a ton of spam and old topics. If you see spam please use the Report link available on each post.

  From now on there will always be a moderator present on the forum. If you have any problems or questions you may start a conversation with user hyipstalk.

Địa Chỉ In Thiệp Mời Khai Trương Ấn Tượng

Discussion in 'Bitcoin Forum' started by nhaicoi1992, Sep 29, 2018.

 1. nhaicoi1992

  nhaicoi1992 New Member

  Khai trương là sự kiện lớn nhất của những người làm kinh doanh, buổi lễ này là nghi thức đánh dấu mốc sự ra đời của công ty. Bên cạnh đó thì việc đặt in thiệp mời khai trương tại công ty Gia Long cũng không kém phần quan trọng, ngoài việc mời mọi người đến dự lễ ra nó còn mang thêm ý nghĩa giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty tới mọi người và tìm ra những đối tác, những khách hàng tiềm năng.

  Những mẫu thiệp mời khai trương mang màu sắc trang nhã với phông nền hơi tối tạo vẻ sang trọng và quyền lực. Thiết kế không cần quá cầu kỳ, nội dung ngắn gọn giúp người đọc hiểu hết được ý nghĩa của buổi lễ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khâu chọn giấy in thiệp cũng rất cần thiết, giấy mỹ thuật có vân hoặc giấy ánh kim cao cấp luôn được khách hàng chọn in để làm tăng thêm độ sang trọng cho tấm thiệp mời khai trương.

  [​IMG]

  Việc tìm một nơi thật uy tín và chuyên nghiệp để đặt in thiệp mời khai trươngluôn là vấn đề mà các doanh nghiệp tìm kiếm. Một nơi in thiệp luôn quan tâm đến lợi ích và mong muốn của khách hàng, một nơi luôn cho ra sản phẩm chất lượng nhất chỉ có thể là công ty Gia Long. Bạn hãy đến và tự mình trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

  Hotline để được tư vấn chọn mua Thiệp Mời Khai Trương

  Tel : 090.310.3189 – Ms.Thu Hà

  090.310.3398 – Ms. Thanh Trúc

  THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

  [​IMG]

  Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

  32 – 34 Nguyễn Văn Công, P. 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  ĐT: 028-62782118 – 028-39892440 FAX: 028-39892837

  Email: sale@thiepgialong.com

Share This Page